Mặt tiền là bộ mặt của mỗi gia đình, là nơi mang đến ấn tượng đầu cho khách đến chơi nhà. Nên việc chọn mẫu cửa mặt tiền sao cho phù hợp, thẩm mỹ là điều được các gia chủ hết sức quan tâm.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu cửa mặt tiền với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú… Trong đó, các mẫu cửa 4 cánh lệch và đều hết sức được người dùng ưa chuộng chọn lựa cho không gian này.

– Cửa 4 cánh đều
Các mẫu cửa 4 cánh đẹp đều có thể được sử dụng cho nhiều không gian công trình khác nhau. Chúng có thể được sử dụng cho cửa chính, cửa cổng hay cửa mặt tiền của mỗi ngôi nhà của các gia đình.
Với thiết kế 4 cánh đều, chúng sẽ giúp mang đến cho không gian mặt tiền ngôi nhà của bạn được đồng đều nhất. Nhờ đó, sẽ giúp cho ngôi nhà có được nét hài hòa hơn về thiết kế cũng như tính thẩm mỹ. Các mẫu cửa 4 cánh đều hiện nay có thiết kế hết sức đa dạng để người dùng có thể chọn lựa.

Với những người mong muốn một không gian với bầu không khí thoáng đãng thường xuyên có thể chọn thiết kế pano kính. Để có thể mang đến sự phá cách thì bạn có thể chọn thiết kế ô thoáng kính để tạo nên được sự đồng điệu.
Còn với những gia chủ yêu thích không gian kín đáo thì có thể chọn mẫu cửa với pano thông thường. Tuy nhiên để có thể giúp cho không gian đảm bảo sự thông thoáng thì các gia chủ có thể chọn thiết kế ô thoáng nan chớp. Qua đó còn giúp tạo nên được điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn.

– Cửa 4 cánh lệch
Với thiết kế 4 cánh lệch, cửa cũng có thể được sử dụng phù hợp cho nhiều công trình khác nhau. Chúng vừa tạo nên được nét thẩm mỹ, phá cách, đồng thời đáp ứng được nhu cầu, công năng sử dụng. Khi cửa thường được cố định 2 cánh nhỏ, và hai cánh to thì có thể “di chuyển” được hết sức linh hoạt.

Cũng như dòng cửa 4 cánh đều, mẫu cửa này được Koffmann mang đến với thiết kế mẫu mã đa dạng. Chẳng hạn như: pano kính, pano thép, ô thoáng kính, ô thoáng nan chớp, màu sắc cửa cũng rất đa dạng….
Những gia chủ yêu thích sự phóng khoáng có thể chọn thiết kế pano kính cùng với ô thoáng kính. Còn với những gia chủ mong muốn sự ấm cúng, thể hiện sự hướng nội thì có thể chọn thiết kế ô thoáng nan chớp cùng pano thép.

– Lưu ý khi chọn cửa mặt tiền
Như đã nêu ở trên, cửa mặt tiền có vai trò hết sức quan trọng đối với các gia đình. Vì đó chính là nơi đầu tiên mà các những vị khách đến chơi nhà đặt chân đến và để lại ấn tượng đầu cho họ. Chính do đó, việc thiết kế không gian nơi đây, trong đó có việc chọn cửa mặt tiền có vai trò hết sức quan trọng.
+ Các bạn cần chọn kích thước cửa 4 cánh lệch sao cho hài hòa phù hợp với thiết kế, không gian chung. Nhờ đó chúng sẽ giúp mang đến được sự hài hòa, hoàn thiện nhất cho không gian ngôi nhà.

Bên cạnh đó, chúng còn giúp cho việc đón những luồng khí tốt vào nhà được hiệu quả hơn. Đồng thời, hạn chế được những khí xấu, ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra.
+ Các gia chủ cũng cần lưu ý đến hướng cửa đảm bảo sao cho hợp với phong thủy. Nhờ đó, bạn sẽ có được không gian sống như ý, sức khỏe dồi dào cùng với sự thành công trong công việc.
+ Bạn cũng cần lưu ý tránh thiết kế cửa mặt tiền thẳng hàng với cửa công phòng và cửa sau. Vì thiết kế đó không hợp phong thủy, đồng thời đánh mất đi sự riêng tư của không gian ngôi nhà bạn.

Hi vọng những gì Cửa thép Koffmann nêu trên đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn Cửa 4 cánh mặt tiền nên dùng cửa cánh lệch hay cánh đều? Bên cạnh đó là một số lưu ý khi chọn cửa mặt tiền mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nhờ đó người dùng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger